Kiểm duyệt hình ảnh được tag trước khi đăng lên Facebook

    Nếu không muốn những hình ảnh được bạn bè tag hiển thị ngay lên tường nhà, bạn có thể thiết lập chế độ kiểm duyệt trước.

    phan mem quan ly
    Phần mềm POS quản lý bán hàng > Các tin tức liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin > Kiểm duyệt hình ảnh được tag trước khi đăng lên Facebook

    Nếu không muốn những hình ảnh được bạn bè tag hiển thị ngay lên tường nhà, bạn có thể thiết lập chế độ kiểm duyệt trước.

    Từ trang chủ Facebook, bạn nhấn biểu tượng bánh xe răng cửa ở góc phải phía trên giao diện chọn Account Settings.

    Trên trang thiết lập mở ra, bạn vào mục Timeline and Tagging, nhấn liên kết Edit bên phải dòng Review tags people add to your own posts before the tags appear on Facebook?, sau đó chọn Enable tại hộp tùy chọn để kích hoạt chức năng kiểm duyệt ảnh được tag.

    Từ giờ, nếu có ai đó tag bạn vào ảnh của họ, bạn sẽ nhận được thông báo. Mở thông báo nầy xem ảnh, nếu không có vấn đề gì, bạn nhấn Add to Timeline cho hiển thị lên tường, còn không nhấn Hide để ẩn ảnh đi.

    Trường hợp muốn xóa tag khỏi ảnh, bạn mở xem ảnh bình thường rồi vào menu Options phía dướichọn Report/Remove Tag.

    Trên hộp thoại hiện ra, bạn đánh dấu chọn mục I want to untag myself > nhấn Remove Tag.

    AN NHƠN

    Thông tin liên quan

    Phần mềm pos của eBiz

    Liên hệ: 08 668 00 869    0907 943 968   08 3602 9318