Tin tức liên quan đến phần mềm

  Các thông tin liên quan đến phần mềm: tính năng mới, sản phẩm mới, xu hướng phần mềm, ....

  phan mem quan ly
  Phần mềm POS quản lý bán hàng > Tin tức liên quan đến phần mềm
  Ứng dụng phần mềm trong quản lý doanh nghiệp nhằm tối ưu hóa hiệu quả đầu tư cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN)
  Việc tìm hiểu và ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin (CNTT), nhằm nâng cao hiệu quả trong hoạt động kinh doanh, tăng tính cạnh tranh của doanh nghiệp, đã và đang là mối quan tâm hàng đầu của các chủ doanh nghiệp. Đặc biệt, là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) thì việc ứng dụng CNTT dường như gặp nhiều chông gai và sỏi đá hơn rất nhiều so với các doanh nghiệp lớn.
  Công việc quản lý kinh doanh một khi được "số hóa" sẽ giúp ích đáng kể cho các doanh nghiệp trong việc tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân sự. Chính vì thế, ngày càng nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin (CNTT) trong việc điều hành công ty, xem đây là một biện pháp nhằm tăng tính cạnh tranh và tối đa hóa lợi nhuận.
  Các nhà hàng đang có xu hướng trang bị phần mềm cho công tác quản lý. Cạnh tranh trên thị trường cũng đòi hỏi họ nâng cao chất lượng, hiện đại hóa các quy trình đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
  Ngày nay, công nghệ thông tin được coi là một trong những giải pháp tối ưu để quản lý doanh nghiệp. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần phải biết đầu tư hợp lý, vừa túi tiền để các gói giải pháp công nghệ phát huy hiệu quả cao nhất trong điều kiện cho phép của mình.
  Với sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ thông tin (CNTT), các doanh nghiệp được "hưởng lợi" rất nhiều khi kịp thời ứng dụng các giải pháp công nghệ cho việc điều hành công ty. Trong thời điểm kinh tế suy thoái và cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì đây là một giải pháp nâng cao tính cạnh tranh cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN).

  eBusiness chính thức xây dựng xong phần mềm quản lý giao hàng qua điện thoại. Phần mềm bao gồm các tính năng chính:

  • Quản lý thông tin khách hàng
  • Quản lý số điện khách hàng
  • Quản lý địa chỉ khách hàng
  • Hiện thị thông tin khi gọi điện đến:
  • Khách hàng và địa chỉ khi gọi điện thoại đến
  • Hiển thị sơ đồ đường đi

  eBusiness đã hoàn thành việc xây dựng phân hệ "Bảo hành & sửa chữa". Phân hệ này có thể hoạt động độc lập hoặc tích hợp vào phần mềm quản lý bán hàng.

  Các tính năng chính của phân hệ "Bảo hành và sửa chữa":

  • Bảo hành / sửa chữa có tính phí hoặc không tính phí
  • Có thể bảo hành / sửa chữa hàng hóa có trong danh mục hoặc không (nhập tự do)
  • Có thể bảo hành / sửa chữa cho các khách hàng đã có trong danh mục hoặc nhập tự do
  • Theo dõi lý do lỗi: tự định nghĩa
  • Phân công kỹ thuật xử lý: ngày phân công, người được phân công
  • Tự định nghĩa các bước (trạng thái) xử lý

  Nghị định 51/2010/NĐ-CP của Chính phủ quy định việc lập hóa đơn khi cung cấp hàng hóa, dịch vụ; quy định các điều kiện để doanh nghiệp được in và sử dụng hóa đơn tự in; quy định việc cấp phát hóa đơn lẻ tại các Chi cục Thuế; .....

  Nghị định 51/2010/NĐ-CP  hiệu lực từ ngày 01/01/2011. Theo đó, cơ quan Thuế sẽ không bán hóa đơn như trước đây nữa, thay vào đó, các doanh nghiệp sẽ được trao quyền chủ động trong việc lập và in hóa đơn.

  Nhằm hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp trong việc lập và in hóa đơn theo đúng Nghị định, đội ngũ nhân viên của eBusiness đã xây dựng Phần mềm in hóa đơn quản lý hóa đơn GTGT (VAT) eBizVAT nhằm giúp cho doanh nghiệp quản lý, in ấn các loại hoá đơn một cách nhanh chóng thay cho việc xuất hoá đơn bằng tay như trước kia.


  Tin công nghệ thông tin

  Phần mềm pos của eBiz

  Liên hệ: 08 668 00 869    0907 943 968   08 3602 9318